Tin tức & sự kiện

  1. Trang chủ>
  2. Tin tức & sự kiện

Kia nằm trong Top thương hiệu tạo nên những chiếc xe tốt nhất năm 2018

16/03/2018

Vào tháng 2 năm 2018, tổ chức đánh giá độc lập uy tín chuyên thử nghiệm sản phẩm và đưa ra những đánh giá khách quan về vô số mặt hàng thị trường đã tung ra bảng xếp hạng thương hiệu nào tạo nên những chiếc xe tốt nhất “Which Car Brands Make the Best Vehicles?”. Trong đó,  KIA đã xuất sắc nằm trong "top" những thương hiệu sản xuất ô tô tốt nhất, vượt trên các đối thủ cạnh tranh trực tiếp và có số điểm tương đương những thương hiệu xe sang như Porches, Lexus, …

Qua những bài kiểm tra khắt khe thực tế  về khả năng vận hành, hệ thống an toàn từ “Consumer Report”  và những ý kiến từ khách hàng cho hơn 640,000 mẫu xe. KIA đạt được 76 điểm đứng trên các thương hiệu cạnh tranh trực tiếp đến từ Nhật Bản, Châu Âu, Châu Mỹ. Trong bảng xếp hạng này còn có một thương hiệu hạng sang Hàn Quốc nữa xếp thứ hạng cao nhất là Genesis, cùng thuộc tập đoàn với thương hiệu KIA.

Thương hiệu Honda và Toyota được xếp hạng thứ 9 và thứ 10 với số điểm lần lượt là 73 và 72. Thương hiệu Huyndai xếp thứ 12 trong khi thương hiệu Ford chỉ đạt thứ hạng 20 năm nay. Điều này đã chứng tỏ KIA luôn phân phối những mẫu xe chất lượng cao, giá cả phù hợp, dịch vụ hậu mãi xuất sắc và đặc biệt là được người tiêu dùng trên thế giới tin tưởng lựa chọn.

Thêm vào đó, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Việt Nam, mang lại những lợi ích cao hơn nữa và sự hài lòng cao nhất, KIA Motors Vietnam vẫn không ngừng nỗ lực tiếp tục phát triển nâng cấp các sản phẩm, chất lượng dịch vụ nhằm tạo dựng giá trị phục vụ tốt nhất để nâng tầm cuộc sống người Việt, xứng tầm hội nhập với thế giới.