Tin tức & sự kiện

  1. Trang chủ>
  2. Tin tức & sự kiện

Kia Việt Nam tổ chức đồng loạt sự kiện KIA Collections 2018 trên toàn quốc.

19/03/2018

Vào ngày 17/3 vừa qua, sự kiện KIA Collection 2018 đã được tổ chức tại hàng loạt showroom trên cả nước với tâm điểm là các hoạt động trải nghiệm và lái thử bộ ba xe 7 chỗ Sedona – Sorento – Rondo dành cho các khách hàng đang tìm kiếm những mẫu xe gia đình an toàn, đa dụng, vận hành tối ưu, tiết kiệm nhiên liệu và trang bị những công nghệ mới.

Sự kiện đã mang đến các hoạt động ý nghĩa cho khách hàng như lái thử bộ ba xe 7 chỗ và trực tiếp trải nghiệm những tính năng hỗ trợ người lái, tính năng giải trí, các trang bị công nghệ trên xe và đặc biệt là các tính năng an toàn. Bên cạnh đó, khách hàng còn được đội ngũ nhân viên đến từ KIA tư vấn thông tin chi tiết về cách sử dụng, bảo dưỡng xe hiệu quả.

Bộ ba xe 7 chỗ Sedona – Sorento – Rondo với thiết kế ngoại thất tinh tế, nội thất rộng rãi tiện nghi với các trang bị công nghệ hỗ trợ người lái, hệ thống giải trí cho hành khách, và đặc biệt là hệ thống an toàn bậc nhất phân khúc như ABS, HAC, ESP … đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng và mang đến cho khách hàng những giây phút trải nghiệm thoải mái an toàn trên mọi cung đường.

 

Thông tin chi tiết về lịch sự kiện quý khách hàng vui lòng xem bảng bên dưới: 

Một số hình ảnh đẹp của sự kiện ngày 17/3: