Tin tức & sự kiện

  1. Trang chủ>
  2. Tin tức & sự kiện

Kia Việt Nam khởi động chuỗi sự kiện trưng bày & lái thử bộ 3 xe 7 chỗ Sedona, Sorento, Rondo

15/03/2018

Nhằm mang đến những trải nghiệm thực tế về bộ 3 xe Kia 7 chỗ, tri ân những khách hàng đã tin dùng và yêu mến thương hiệu KIA cũng như mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp của khách hàng. KIA Motor Vietnam ra mắt chuỗi sự kiện trưng bày và lái thử bộ 3 xe 7 chỗ Sedona, Sorento, Rondo tại 3 thành phố lớn Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng trong tháng 3 này.

Theo đó, chương trình sẽ được khởi động từ ngày 17/03/2018 và kết thúc ngày 31/03/2018. Điểm nhấn đầu tiên của chương trình chính là bộ ba xe KIA 7 chỗ với sắc màu đỏ mạnh mẽ và nổi bật, kết hợp với xu hướng “dual tone” (2 tông màu) thời trang và tinh tế đang rất được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt là ở các dòng xe sang trọng. Tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm ba mẫu xe 7 chỗ này và các dòng xe khác của KIA dưới sự hướng dẫn tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được tư vấn về các kĩ năng lái xe an toàn, sử dụng xe đúng cách, bảo trì, bảo dưỡng xe và các thông tin khác như bảo hành, sửa chữa. Đặc biệt, khách hàng còn có những phút giây thư giãn thưởng thức bữa tiệc nhẹ và trao đổi kinh nghiệm sử dụng xe hiệu quả.

Thông tin chi tiết về chương trình sẽ được cập nhật thường xuyên trên website của Kia Motors Vietnam ở địa chỉ http://www.kiamotorsvietnam.com.vn/ hoặc fanpage ở địa chỉ https://www.facebook.com/kiamotorsvietnam/