Tin tức & sự kiện

  1. Trang chủ>
  2. Tin tức & sự kiện

Kia Motors: Nhà Tài Trợ Chính Cho Giải Quần Vợt Úc Mở Rộng 2020

30/01/2020

Kể từ năm 2002 đến nay, suốt gần 2 thập kỷ Kia Motors liên tiếp là nhà tài trợ chính cho một trong 4 giải Grand Slam lớn nhất toàn cầu– giải Quần vợt Úc mở rộng.

Đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ di chuyển cho các tay vợt, quan chức, đơn vị truyền thông cũng như nhân viên sự kiện trong quá trình diễn ra Australian Open 2020 mở đầu thập niên mới, tập đoàn Kia Motors đã cung cấp 130 chiếc xe Kia để phục vụ di chuyển nhằm đem lại sự an toàn và thuận tiện nhất cho khách hàng trong suốt giải đấu.

Sau 19 năm gắn bó với làng quần vợt Úc, đội xe của Kia đã đồng hành chạy hàng triệu km trong hàng chục ngàn hành trình vận chuyển các vận động viên và khách VIP tại giải Úc Mở rộng, góp phần đem lại thành công cho các giải đấu.

Bên cạnh vai trò là nhà tài trợ phương tiện vận chuyển tại giải Quần vợt Úc mở rộng 2020, Kia sẽ trưng bày các dòng xe mới nhất tại công viên Melbourne với nhiều hoạt động vui chơi, giao lưu tương tác cùng các vận động viên được yêu thích kết hợp những màn trình diễn công nghệ hiện đại và kiểu dáng thiết kế mới nhất của xe Kia.

Ông Artur Martins, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc Marketing tập đoàn Kia Motors chia sẻ: “Trong gần 2 thập kỷ qua, chúng tôi với làng quần vợt Úc nói chung và giải quần vợt Úc mở rộng nói riêng đã trở thành đối tác dài hạn tạo nên một chuẩn mực toàn cầu của hoạt động đồng hành cùng các giải đấu thể thao. Qua mỗi giải đấu, chúng tôi mong muốn đem đến sự phấn khích và những giây phút thăng hoa khó quên cho người hâm mộ để giải quần vợt Úc mở rộng trở thành một trong những cuộc thi thể thao hấp dẫn nhất thế giới”.