Tin tức & sự kiện

  1. Trang chủ>
  2. Tin tức & sự kiện

KIA tiếp tục là nhà tài trợ chính thức cúp UEFA EUROPA LEAGUE từ mùa giải 2018/2019

26/03/2018

·         Nhà tài trợ chính thức từ mùa giải 2018/19 tới chung kết UEFA Europa League vào năm 2021

·         Nhà cung cấp phương tiện vận chuyển cho các đội tuyển, nhà tổ chức và khách VIP

·         Tổ chức cuộc thi cho các fan trẻ để trở thành “Match Ball Carrier” chính thức cho giải 

 

Sau hàng loạt các giải đấu thể thao lớn tầm cỡ nhất quốc tế như Australia Open, FIFA World Cup, vào ngày 8/3 vừa qua, tập đoàn Kia Motors đã tổ chức lễ kí kết trở thành nhà tài trợ chính thức của giải UEFA EUROPA LEAGUE sắp tới tại Geneva. Giải UEFA EUROPA LEAGUE là một trong những giải bóng đá lớn nhất thế giới với sự tham dự của 48 câu lạc bộ từ 55 nước thu hút hàng tỷ người hâm mộ.

Đóng vai trò là nhà tài trợ chính thức, KIA sẽ cung cấp 90 chiếc xe thuộc thương hiệu KIA để làm phương tiện vận chuyển, đưa đón các đội bóng, trọng tài, nhà tổ chức và khách VIP suốt mùa giải. Ngoài ra KIA còn mời hàng ngàn fan hâm mộ bóng đá đến với giải và tổ chức cuộc thi cho các fan nhí để chọn ra 205 Match Ball Carrier chính thức. Cúp UEFA Europa League sẽ khỏi động vào ngày 20/09/2018 , vòng loại trực tiếp sẽ diễn ra vào ngày 14/02/2019 và chung kết sẽ được tổ chức tại sân vận động Olympic Baku vào ngày 29/05/2019. KIA sẽ tổ chức hàng loạt các hoạt động để cổ vũ và mang đến những trải nghiệm bất ngờ cho những tín đồ của môn thể thao vua khắp thế giới ngay tại sân vận động này.

Việc được chọn làm nhà tại trợ chính thức đã khẳng định được thương hiệu KIA, chất lượng của các mẫu xe KIA đã được các nhà tổ chức tin tưởng cũng như tinh thần thể thao và chắp cánh ước mơ của KIA cho các fan nhí của môn thể thao vua này.